Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH thương mại và xây dựng THÁI TƯỜNG LONG hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ, trần thạch cao, ván lót sàn cho các công trình văn phòng, nhà hang, khách sạn và nhà ở dân dụng... Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc – nội thất , cùng với các kỹ thuật viên tay nghề cao công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm có thiết kế đẹp, bố trí hài hoà, tiện dụng và phù hợp với các yếu tố phong thuỷ.

Sản phẩm do Thái Tường Long thi công luôn mang tính thẩm mỹ và cá tính riêng của mỗi cá nhân hay tổ chức, với phương châm hoạt động: "Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là thành công và uy tín của công ty"

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, công ty Thái Tường Long cam kết bảo hành 3 năm với mỗi công trình. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn các thông tin mà quý khách có nhu cầu.

THÁI TƯỜNG LONG: NÂNG TẦM PHONG CÁCH CỦA BẠN


CÔNG TY TNHH TM & XD THÁI TƯỜNG LONG
Địa chỉ: 347 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu,TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511.3.522.268 - Hotline: 0945.584.899 - Mã số thuế: 0401559701
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.thaituonglong.vn